Bamboo airways tuyển dụng nhân sự cho hơn 600 vị trí 16/05/2018
Bamboo airways tuyển dụng nhân sự hàng trăm vị trí cho chuyến phát triển thị trường hàng không chất lượng của mình.

Hãng hàng không Bamboo airways Vietnam mới được ra mặt trong đầu năm này, không chỉ đầu tư về máy móc thiết bị mà các loại máy bay tốt nhất phục vụ quý khách mà hãng bay còn muốn đảm bảo hướng đến chất lượng dịch vụ tuyệt vời tại mọi khâu của chuyến bay.

Sau khi ra mắt, Bamboo airways tuyển dụng nhân sự cho hàng trăm vị trí để có thể kịp tập huấn và phục vụ khách hàng vào cuối năm nay.

Hướng đến đẳng cấp mới trong khâu dịch vụ, nếu bạn đang có hứng thú làm việc tại hãng hàng không thì đây là cơ hội không thể bỏ qua. Bạn không chỉ được tham gia đào tạo bài bản về các dịch vụ để phục vụ hiểu quả và tốt nhất cho khách hàng mà còn là cơ hội được làm việc trong môi trường trẻ năng động đầy tính chuyên nghiệp.

Bamboo airways tuyển dụng nhân sự - cơ hội tốt để bạn có công việc đáng mơ ước

Hàng trăm vị trí đang chờ bạn apply

Bamboo airways tuyển dụng nhân sự - cơ hội làm việc trong môi trường tuyệt vời

Bamboo airways tuyển dụng nhân sự với quy mô lớn, đợt tuyển đầu đã diễn ra vào tháng 4, và còn đang tiếp tục tuyển. Vì là hãng bay mới, Bamboo airways cần tuyển tất cả các vị trí mới ở mọi bộ phận chức năng, từ kỹ thuật, an minh dịch vụ … đến thương mại, phi công, tiếp viên…

Trong tương lai, Bamboo airways dự kiến sẽ tuyển khoảng 90 bộ phận kỹ thuật và bão dưỡng máy bay; hơn 90 phi công bao gồm cả cơ trưởng, cơ phó và hỗ trợ; cùng với hơn 250 tiếp viên cho tất cả các chuyến trong đó có tuyển 45 tiếp viên trưởng; khối hành chính nhân sự thương mại sẽ là khoảng 50 người…

Nếu bạn cảm thấy mình hợp bộ phận nào thì làm hồ sơ và nộp ngay đi thôi vì có rất nhiều ứng viên cũng đang mong muốn có cơ hội làm việc tại Bamboo Airway như bạn.

Bạn sẽ được gì khi làm việc tại Bamboo airways Vietnam

Sau khi bạn là ứng viên được chọn trong quá trình Bamboo airways tuyển dụng nhân sự, rất nhiều điều tuyệt vời đang đợi bạn.

Bamboo airways tuyển dụng nhân sự - cơ hội chinh phục bầu trời của bạn

Tất cả các ứng viên trúng tuyển sẽ được gửi đi để tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ trong và ngoài nước tùy vào vị trị đảm nhận; các cấp vị trí cao như lãnh đạo, giám đốc đặc biệt sẽ được gửi tới các hãng hàng không quốc tế lớn và uy tín để đào tạo bồi dưỡng thêm nhằm nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn, giúp phát triển và tạo ra cái mới trong quá trình làm việc tại hãng bay Bamboo airways Vietnam.

Làm việc tại Bamboo airways Vietnam tại https://bambooairways.net/ , bạn sẽ được hưởng mức lương cạnh tranh so với các hãng bay khác, cũng với cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp đẳng cấp cũng như du ngoại khắp nơi trên thế giới cùng với những quyền lợi mà chỉ có nhân sự của Bamboo airways Vietnam mới có.

Nhanh tay nộp đơn đăng ký khi Bamboo airways tuyển dụng nhân sự, chúng tôi rất mong được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp cùng bạn.

Tìm kiếm nhanh
Thể loại
Things to do 4

Tải ứng dụng dành cho thiết bị di động!

Ứng dụng của chúng tôi đã bao gồm tất cả các yêu cầu đặt phòng của bạn: Các kênh thanh toán an toàn, quy trình đặt hàng 4 bước dễ dàng và kiểu dáng người dùng kiểu dáng đẹp hơn bạn có thể yêu cầu?