Bamboo Airways ra mắt bộ nhận diện thương hiệu 14/05/2018
Mới đây hãng hàng không Bamboo airways đã cho ra mắt bộ nhận diện thương hiệu, Bamboo Airways logo được lấy cảm hứng từ hình tượng cây tre quen thuộc, bầu trời và sắc xanh của đại dương.

 

Bamboo Airlines, tên thương hiệu là Bamboo Airways, là hãng hàng không Việt Nam thuộc tập đoàn FLC. Trụ sở của Bamboo Airways nằm tại sân bay Phù Cát, tỉnh Bình Định. Theo dự kiến, các chuyến bay của Bamboo Airways sẽ bắt đầu cất cánh phục vụ du khách vào cuối năm 2018 hoặc đầu năm 2019. Bamboo Airways sẽ phục vụ các chuyến bay nội địa với chủ yếu là việc kết nối những địa phương có sự có mặt của các dự án nghỉ dưỡng của FLC. Mới đây, thông tin FLC công bố Bamboo Airways logo đã thu hút được sự chú ý của dư luận cả nước.   

 

Đơn vị thiết kế Bamboo Airways logo là ai?

Bộ nhận diện thương hiệu của Bamboo Airways được thiết kế bởi công ty thiết kế thương hiệu hàng đầu Nhật Bản LIFT Strategic Design. Được biết đây cũng là công ty từng thiết kế logo cho nhiều hãng hàng không có tiếng trên thế giới như China Airlines, Philippines Airlines, Oasic Hongkong,…

 

Logo của hãng hàng không Bamboo Airways

Những nhận định về Bamboo Airways logo : 

Bộ nhận diện thương hiệu của Bamboo Airways được lý giải lấy hình ảnh cây tre làm chủ đạo, kết hợp với logo mô tả phần đuôi máy bay, với màu xanh dương là màu của đại dương mà bầu trời.

Theo lý giải của phía LIFT, màu xanh lá tượng trưng cho cây tre là biểu tượng cho sức sống, văn hóa của người Việt, màu xanh dương của bầu trời và mặt biển thể hiện nỗi khát khao được vươn xa tới những chân trời mới.

Ông Đặng Tất Thắng, Tổng Giám Đốc của Bamboo Airways chia sẻ : “Lấy hình ảnh cây te hiên ngang và kiên cường  cùng gió bão, chúng tôi kỳ vọng và tin tưởng Bamboo Aiways sẽ mang khát vọng của người Việt Nam bay cao, đưa khách du lịch thế giới đến với những miền đất du lịch của Việt Nam”.

 

Bộ nhận diện thương hiệu Bamboo Airways trên thân máy bay

 

Cũng theo ông Thắng, hiện tại phía Bamboo Airways đang gấp rút đặt vấn đề cùng với Bộ Giao Thông vận tải và Bộ Kế hoạch đầu tư để được cấp phép kinh doanh một cách nhanh nhất. Dự kiến, khi đi vào vận hành, các tuyến bay quốc tế của hãng sẽ tập trung nối các nước Đông Bắc Á như Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan đến các địa phương có các dự án du lịch nghỉ dưỡng của tập đoàn FLC như Quảng Ninh, Quy Nhơn, Thanh Hóa, Nha Trang,… Với những dự án dài hạn, hãng cũng hứa hẹn sẽ có những chuyến bay tới các nước Mỹ và châu Âu. Giá vé của Bamboo Airways sẽ ở mức hấp dẫn, có thể đắt hơn hàng không giá rẻ nhưng du khách sử dụng Hãng sẽ được cung cấp dịch vụ 5 sao quốc tế.

Bên cạnh việc công bố Bamboo Airways logo, hãng hàng không Bamboo Airways cũng cho biết, để đáp ứng cho những chuyến bay cuối năm 2018, hãng sẽ thuê 10 máy bay. Với 24 tàu bay A321 NEO đã đặt mua tại Pháp với giá hơn 3,1 tỷ đô la thì sẽ nhận bay từ năm 2021.  

Đến với Bamboo Airway tại https://bambooairways.net/ để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

 

 

 

Tìm kiếm nhanh
Thể loại
Things to do 4

Tải ứng dụng dành cho thiết bị di động!

Ứng dụng của chúng tôi đã bao gồm tất cả các yêu cầu đặt phòng của bạn: Các kênh thanh toán an toàn, quy trình đặt hàng 4 bước dễ dàng và kiểu dáng người dùng kiểu dáng đẹp hơn bạn có thể yêu cầu?